SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO!

Hãy tìm cửa hàng LOTTE Mart gần nhất để nếm thử miễn phí các sản phẩm thực phẩm của EU!


Chương trình “Ẩm thực châu Âu - Việt Nam: Sự kết hợp tuyệt vời!” sẽ diễn ra tại siêu thị LOTTE Mart gần quý vị trong hai tuần. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những món ăn và thức uống ngon nhất của Châu Âu với chuỗi sự kiện nếm thử và những buổi biểu diễn nấu ăn trực tiếp!

Các gian hàng nếm thử sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan tại 10 cửa hàng LOTTE Mart từ ngày 4 đến ngày 17 tháng 7 năm 2022, và và chương trình trình diễn diễn nấu ăn trực tiếp sẽ được tổ chức trong ba ngày từ 13 đến 15 tháng 7 tại chi nhánh LOTTE Mart Quận 7 (Địa chỉ: 469 Nguyen Huu Tho, Tan Hung, D.7, HCMC).

Hãy tìm logo “Enjoy it’s from Europe” để khám phá gần 200 mặt hàng đặc trưng của EU có sẵn tại mỗi cửa hàng, bao gồm sữa và các sản phẩm từ sữa, dầu ô liu, thịt, rau củ quả, mì ống và bánh kẹo.

Các sản phẩm được chọn sẽ được đưa vào các công thức nấu ăn “Sự kết hợp tuyệt vời!” và trình bày trong buổi trình diễn nấu ăn trực tiếp, bao gồm đậu phụ nhồi thịt heo sốt cà chua, bánh mì với jamon, gỏi măng vịt, chả giò Việt Nam nhồi thịt nguội và phô mai và lòng đỏ trứng vịt muối nhồi phô mai với mứt cam.

Mỗi ngày, từ ngày 4 đến ngày 17 tháng 7, túi cotton Perfect match! sẽ được tặng kèm với hóa đơn mua hàng từ 150,000 VND đối với các sản phẩm thực phẩm EU mua từ app SpeedL của Lotte Mart, số lượng túi cotton có giới hạn!

Hơn thế nữa, những khách hang tại LOTTE Mart Quận 7 cho chương trình nấu ăn (ngày 13 đến 15 tháng 7) có hoá đơn từ 150.000 đồng trở lên cho các sản phẩm của EU sẽ không chỉ nhận được túi vải mà còn nhận được sách công thức nấu ăn và một phiếu bốc thăm trúng thưởng với cơ hội giành được phần quà cao cấp của EU, là các sản phẩm thực phẩm ngon lành và chất lượng nhất của Châu Âu trị giá 800.000 VND! Tổng cộng 15 lần rút thăm sẽ được tổ chức với 5 lần rút thăm mỗi ngày.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nếm thử và khám phá các sản phẩm chính hãng an toàn, chất lượng cao và giá cả phải chăng của Châu Âu, được đảm bảo bởi các chứng nhận PDO, PGI và chứng chỉ hữu cơ của Châu Âu.

Quý vị sẽ tìm hiểu điều gì khiến thực phẩm EU trở thành “Sự kết hợp tuyệt vời!” khi nấu ăn với các nguyên liệu Việt Nam yêu thích của quý vị.